Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online MOD (Apk + Money + Hack)

Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online MOD (Apk + Money + Hack) Download With Latest Version

( )

C tng – C p – ZingPlay online MOD Apk Money Hack

Name Category

Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online

Board

Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online Android game, All new levels are updated and this “gsn.zingplay.cotuong” is the main id of Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online . This is the new version of Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online Board game.

ID Vote/Install/Rating

Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online

gsn.zingplay.cotuong

20674 +

1,000,000+

Screenshot of Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online

Cờ tướng - Cờ Úp - ZingPlay online  screenshots 1

Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online Board Game- Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời, được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi game Cờ tướng cũng như việc cần quân đánh trận. Hiện nay, Cờ Tướng trở thành một trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess.

Là một game trong cổng game ZingPlay, Cờ Tướng nhanh chóng trở thành một trong những game được yêu thích nhất của Cổng game này

Mỗi ván chơi, người chơi đều phải trải qua ba giai đoạn: Khai cuộc, Trung cuộc và Tàn cuộc. Khai cuộc quyết định xem ván chơi có thuận lợi hay không? Trung cuộc thể hiện khả năng tư duy, chiến thuật trong từng nước đi. Tàn cuộc sẽ quyết định người chơi có nhanh chóng kết thúc ván cờ không? Bạn là người đam mê trong lĩnh vực Cờ Tướng, hãy cùng ZingPlay khai thác chiến thuật đánh cờ của bạn.

===========

Hướng dẫn chơi Game:

Để chơi Cờ Tướng trên ZingPlay bạn cần đăng nhập bằng tài khoản ZingID hoặc kết nối ngay với một trong 3 tài khoản có sẵn trên điện thoại của bạn: ZingMe, Facebook hoặc Zalo. Với rất nhiều cách thức đăng nhập, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm Cờ Tướng của ZingPlay một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.
New version with update art, easy to use.

Download